HOT

Aiya

Tổng quan

  • Ngành nghề Công nghệ thông tin
  • Công việc đã đăng 7
  • Lượt xem 906
  • Founded Since 2018

Mô tả công ty

Câu chuyện bắt đầu từ 1 câu hỏi?

“Liệu có cách nào giúp người đặt món trực tuyến được an tâm 100% không bị tráo hàng ?”

“Có thể giúp các bác tài có điều kiện làm việc tốt hơn không, thay vì chen chúc xếp hàng mua hộ ?”

“Sao không có một ứng dụng giúp người bán hàng an tâm về chi phí hơn ?”

“Nếu như chúng ta có khả năng giúp cuộc sống này trở nên dễ dàng hơn một chút thì sao?”

Và chúng tôi còn làm một điều nữa….

“Có cách nào giúp việc giải cứu nông sản lại được hiệu quả hơn ?”

Ừ thì, thực ra không phải là một, mà là một vài câu hỏi như bạn thấy đấy. Và những câu hỏi này chính là động lực để một nhóm bạn cực kỳ tham vọng (và cực kỳ lạc quan) quyết định thành lập dự án này, với trụ sở đầu tiên là một văn phòng nhỏ!

Aiya mang trên mình trách nhiệm giải quyết những thách thức đang tồn tại trong một lĩnh vực đang phát triển nhanh nhất, nhưng quan trọng nhất là thay vì đặt hàng trực tuyến thì hiện nay mới chỉ đơn giản là xếp hàng mua hộ, không những vậy nhiều cơ sở nhỏ thiếu khả năng tiếp cận kinh doanh công nghệ do chi phí chiết khấu quá cao.

Giống như mỗi người dân Đông Nam Á khác, chúng tôi mang trong mình nhiều tham vọng và quyết tâm. Chúng tôi vẫn luôn tự hỏi cuộc sống hàng ngày đang có những trở ngại gì cần mình khắc phục. Và mỗi ngày trôi qua, chúng tôi cũng vô cùng lạc quan về một cuộc sống có Aiya.

Vì sao là Aiya

Có một thực tế là: hiện nay Việt Nam là khu vực có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất thế giới. Mặc dù người dân Việt Nam còn phải đối mặt với nhiều rào cản về cơ sở hạ tầng trong đời sống hàng ngày, hơn 73% trong số họ luôn tin rằng mình sẽ thành công và đạt được ước mơ của mình. Với tinh thần lạc quan của cả một khu vực như vậy, và sự quyết tâm của chúng tôi, không có gì là không thể.

Aiya tăng cường năng lực cho Việt Nam như thế nào

Giải pháp

Giải quyết bài toán chiến lược cho nghành F&B Việt Nam mang đến cơ hội làm việc hiệu quả hơn cho người bán lẫn người giao hàng từ đó mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng

Trở thành doanh nghiệp Việt Nam hiếm hoi cung cấp nền tảng giải pháp công nghệ hoàn thiện, chất lượng… cạnh tranh sòng phẳng với các tập đoàn đa quốc gia.

Con người

Mang cơ hội đến với tất cả mọi người, không phân biệt hoàn cảnh xuất thân hoặc khả năng.

Với cam kết thúc đẩy sự hòa nhập, chúng tôi tạo cơ hội nâng cao thu nhập cho tất cả mọi người, bao gồm những người có hoàn cảnh khó khăn.

Đô thị

Cung cấp giải pháp công nghệ để kiến tạo những đô thị thông minh hơn, an toàn hơn.

Rất nhiều đô thị của Việt Nam phải đối mặt với những trở ngại hàng ngày như vấn đề ùn tắc giao thông hay cơ sở hạ tầng công cộng yếu kém. Với vai trò là ứng dụng cho cuộc sống hàng ngày, chúng tôi góp phần giải quyết những khó khăn này và giúp cuộc sống ngày một thuận tiện hơn.

Hành tinh

Bảo vệ hành tinh của chúng ta bằng cách giảm thiểu những tác động đến môi trường sinh thái.

Trái Đất là duy nhất. Vì vậy mỗi chúng ta phải có trách nhiệm bảo vệ ngôi nhà chung này. Chúng tôi đang áp dụng các giải pháp mới trong các mảnh kinh doanh và trên toàn hệ sinh thái Aiya nhằm hướng tới một tương lai bền vững hơn.

 

Website http://aiya.com.vn/

Tải ứng dụng Iphone 

Tải ứng dụng Android